Đăng ký cá độ : Max Allegri chính là cái tên thích hợp nhất để thay thế Jose Mourinho

Chuyên gia Ian McGarry tin rằng Max Allegri chính là cái tên thích hợp nhất vào lúc này để thay thế Jose Mourinho.

Manchester United vẫn chưa xác định danh tích người sẽ tiếp quản chiếc ghế nóng của chiến lược gia người Bồ Đào Nha để lại. Theo báo chí Anh, cựu tiền đạo Quỷ đỏ, Ole Gunnar Solskjaer sẽ đảm nhiệm vai trò tạm quyền cho đến hết mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, Ian McGarry đã tiến cử thuyền trưởng của Juventus, Max Allegri cho đội chủ sân Old Trafford. Theo đó, chiếc lược gia người Bồ Đào Nha hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để có thể đưa Manchester United vượt qua khó khăn.

Allegri đã học tiếng Anh và rất phù hợp với Man Utd - Bóng Đá

 Ian McGarry tin rằng Max Allegri là phương án tối ưu nhất của M.U.

Tôi nghĩ ông ta rất phù hợp với tình hình của M.U vào lúc này. Max Allegri là mẫu HLV ổn định, có thể giúp đội bóng cải thiện lối chơi dưới nền tảng là các cầu thủ trẻ. Cộng hưởng thêm việc ông ấy từng làm việc với Paul Pogba, vì thế đây là điều rất tốt.

Việc dẫn dắt Juventus đang gây ra một chút khó khăn cho Max Allegri. Ông ta đã học tiếng Anh để chuẩn bị cập bến Premier League. Rõ ràng Chelsea từng cân nhắc bổ nhiệm ông ấy trước khi ra quyết định chính thức với Maurizio Sarri“, Ian McGarry chia sẻ trên The Transfer Window.