Đăng ký cá độ : Solskjaer sẽ được lãnh đạo Manchester United cấp cho 50 triệu bảng

Nhiều khả năng Ole Gunnar Solskjaer sẽ được lãnh đạo Manchester United cấp cho 50 triệu bảng để giải quyết bài toán nhân sự của đội bóng.

Theo thông báo được Man Utd công bố vào ngày hôm qua, Ole Gunnar Solskjaer sẽ tạm thời dẫn dắt đội bóng cho đến cuối mùa giải thay cho Jose Mourinho. Nhiệm vụ trước mắt của chiến lược gia người Na Uy chính là vực lại tinh thần của đội bóng, cũng như tìm cách quay lại cuộc đua top 4 tại Premier League.

Lộ quỹ chuyển nhượng Man Utd cấp cho Solskjaer - Bóng Đá

 Ole Gunnar Solskjaer sẽ có 50 triệu bảng mua sắm trong mùa Đông này.

Để Ole Gunnar Solskjaer có được sự thuận lợi trong công việc, lãnh đạo Man Utd cũng đã duyệt chi 50 triệu bảng để ‘Sát thủ có gương mặt trẻ thơ’ này có thể mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây.

Với khoản tiền chuyển nhượng này, rất khó để Solskjaer có thể tiếp cận Kalidou Koulibaly như nhiều nguồn tin, khi trung vệ của Napoli hiện có mức giá lên tới 100 triệu bảng. Đây chắc chắn là một điều nhiều CĐV Man Utd không hề muốn, khi họ đang rất cần một thủ lĩnh mới để giúp gia tăng chất thép cho hàng thủ vốn có quá nhiều vấn đề trong mùa này.

Rất có thể thay thế Kalidou Koulibaly, Man Utd sẽ chuyển hướng sang mục tiêu khác như Eder Militao của Porto. Bên cạnh đó Douglas Costa của Juventus (khoảng 30 triệu bảng) cũng là một mục tiêu nằm trong khả năng của Quỷ ĐỎ vào lúc này.