Coutinho cân nhắc trở lại Premier League

Tiền vệ người Brazil đang cân nhắc về khả năng trở lại Premier League thi đấu trong tương lai.

Philippe Coutinho đang dần tìm lại được chính mình sau khi rời Barca và đến Bayern theo một bản hợp đồng cho mượn. Tuy nhiên, anh sẽ cân nhắc việc cập bến một đội bóng Premier League trong trường hợp Bayern không thích hoạt điều khoản mua đứt.

 - Bóng Đá

 Coutinho đang thi đấu vô cùng thăng hoa trong màu áo Hùm xám xứ Bavaria.

Từng là nhân tố chủ chốt trong đội hình Liverpool, Coutinho bất ngờ trượt dài sau khi cập bến đội bóng xứ Catalan với mức phí chuyển nhượng  kỉ lục 142 triệu bảng. Việc đánh mất chính mình tại Camp Nou khiến anh không còn được có được sự tin tưởng, và Bayern phải đưa tay ra để cứu vớt tiền vệ 27 tuổi.

Tuy nhiên, khúc mắc lớn nhất ở đây chính là số tiền phá vỡ hợp đồng giữa Coutinho và Barca lên đến 120 triệu bảng. Dù thi đấu ấn tượng ở mùa giải này, nhưng Bayern cũng rất lưỡng lự về trường hợp của chân sút 27 tuổi. Họ không muốn chi ‘một bao tải tiền’ cho một cầu thủ đầy biến số như Coutinho.

Theo Mundo Deportivo, Coutinho đang cân nhắc khả năng trở lại Anh Quốc thi đấu. Hiện tại có 2 đội bóng đang theo đuổi tiền vệ người Brazil mùa Hè vừa qua gồm có: Manchester United và Tottenham Hotspur. Nếu gia nhập Quỷ Đỏ, anh gần như sẽ có suất đá chính với vai trò tiền vệ nhô cao trong sơ đồ 4-2-3-1 của Solskjaer.