Đại chiến Hà Nội – Bình Dương có thể hoãn vì mưa lớn

Sáng 3/8, BTC VPF cho biết trận đấu giữa CLB Hà Nội và Bình Dương tại vòng 19 Wake Up 247 V-League 2019 có thể bị hoãn vì bão Wipha.

Hà Nội vừa thắng Bình Dương 1-0 tại lượt đi Chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á với pha lập công duy nhất của Văn Quyết.
Hà Nội vừa thắng Bình Dương 1-0 tại lượt đi Chung kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á với pha lập công duy nhất của Văn Quyết.

Sáng 3/8, tại Hà Nội diễn ra mưa lớn kéo dài do ảnh hưởng của bão Wipha. Nhiều tuyến đường đã xảy ra tình trạng cây đổ gãy, một số khu vực có nguy cơ ngập lụt. Trong khi đó tại Hải Phòng, bão bắt đầu suy yếu nhưng vẫn có mưa, gió giật.

Trong ngày hôm nay, vòng 19 V-League sẽ diễn ra 3 trận đấu gồm: Quảng Nam-Thanh Hoá, Hải Phòng-Sài Gòn và CLB Hà Nội-Bình Dương. Trận đấu giữa Hà Nội và Bình Dương diễn ra trên sân Hàng Đẫy lúc 19h, kết quả có thể ảnh hưởng tới cuộc đua vô địch. Ngoài cặp Quảng Nam-Thanh Hoá có thể diễn ra bình thường thì 2 trận đấu còn lại đều gặp vấn đề thời tiết do bão gây ra.

Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT VP cho biết, BTC đang theo dõi tình hình thời tiết để cân nhắc có tổ chức 2 trận đấu này hay không, hoặc sẽ buộc phải hoãn. “Theo báo cáo của giám sát, thời tiết tại Hải Phòng đang tốt lên, mưa gió đã ngớt nên trận đấu có thể tổ chức được. Trận đấu giữa Hà Nội và Bình Dương nếu trời ngớt gió vẫn có thể diễn ra. Trường hợp mưa bão quá lớn thì sẽ phải cân nhắc hoãn”-ông Trần Anh Tú cho biết.

Trước vòng 19, CLB Hà Nội đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng với 34 điểm, kém đội đầu bảng Tp Hồ Chí Minh 1 điểm. Đội bóng của bầu Hiển vì vậy cần thắng Bình Dương để duy trì cuộc đua vô địch.

“Người anh em” của Hà Nội, Quảng Nam trong khi đó cũng đứng trước nhiệm vụ buộc phải thắng Thanh Hoá để tìm đường “đào thoát” trong cuộc đua trụ hạng. Quảng Nam hiện đang đứng vị trí áp chót với 19 điểm, hơn đội cuối bảng Khánh Hoà 5 điểm và kém Sài Gòn FC, một đội bóng khác liên quan tới bầu Hiển, chỉ 1 điểm.

Tại Chung kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á vừa diễn ra trên sân Gò Đậu, Hà Nội đã thắng Bình Dương 1-0 với pha ghi bàn duy nhất của tiền vệ Văn Quyết.

Menu