Hoãn trận Man City – Real Madrid vì Covid-19

Trận lượt về vòng 1/8 Champions League 2019/2020 giữa Man City với Real Madrid bị hoãn vì Covid-19.

chinh thuc: hoan tran man city vs real madrid vi covid-19 hinh 1
Trận Man City vs Real Madrid bị hoãn vì Covid-19 (Ảnh: Getty).

Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) thông báo, trận đấu lượt về vòng 1/8 Champions League 2019/2020 giữa Man City vs Real Madrid trên sân Etihad sẽ không diễn ra như lịch ban đầu.

Nguyên nhân UEFA đưa ra quyết định này là các cầu thủ Real Madrid đang bị cách ly vì dịch Covid-19. Trước đó, một cầu thủ bóng rổ của Real Madrid dương tính với Covid-19, đội bóng rổ và bóng đá sử dụng chung trung tâm huấn luyện.

Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp của Man City bị hoãn trong vòng 1 tuần. Trước đó, ở trận đấu bù vòng 28 Premier League 2019/2020 cũng bị hoãn vì các cầu thủ Arsenal bị cách ly do dịch Covid-19.

Hiện tại, dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh ở châu Âu. Những quốc gia có nền  bóng đá phát triển như Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Đức và Anh đều bị ảnh hưởng. Ba giải Ligue 1, Serie A và La Liga đang tạm hoãn.

Trong khi đó, một số trận đấu ở Europa League và Champions League diễn ra tuần trước và giữa tuần này không có khán giả. Ngoài trận Man City vs Real Madrid thì Liên đoàn bóng đá châu Âu cũng phải hoãn trận Juventus vs Lyon./.