Lịch thi đấu AFC Champions League

Hôm nay 11/2 (theo giờ Việt Nam) sẽ diễn ra các trận đấu vòng bảng AFC Champions League và AFC Cup, trong đó 2 CLB của V-League là CLB TP.HCM và Than Quảng Ninh sẽ phải đá xa nhà.

Theo kiến nghị của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), AFC đã đồng ý điều chỉnh lịch thi đấu trên sân nhà cho 2 đại diện Việt Nam góp mặt ở AFC Cup là CLB TP.HCM và Than Quảng Ninh. Theo đó, cả hai phải đá ở sân đối phương trước để tránh dịch viêm đường ho hấp do vi rút corona gây nên.

Lịch thi đấu AFC Champions League và AFC Cup hôm nay 11/2 - Ảnh 1.

Nếu như CLB TP.HCM (bảng F) đá trên sân của CLB Yagon United (đang đứng nhì giải vô địch Myanmar) tương đối dễ thở hơn thì Than Quảng Ninh sẽ phải chơi trên “đất dữ” để gặp đội chủ nhà Bali United (dẫn đầu Indonesia Super League).

Lịch thi đấu AFC Champions League và AFC Cup hôm nay 11/2 - Ảnh 2.

Với sự bổ sung chất lượng ở đều các tuyến, trong đó nổi bật là tiền đạo Công Phượng, thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Lê Văn Sơn, CLB TP.HCM tỏ rõ quyết tâm muốn tạo tiếng vang tại sân chơi khu vực như Hà Nội FC hay Bình Dương đã từng thành công ở mùa giải năm ngoái.Đây là lượt đấu đầu tiên của bảng F và G.

Lịch thi đấu AFC Champions League và AFC Cup hôm nay 11/2 - Ảnh 3.

Cùng ngày, các trận đấu vòng bảng của AFC Champions League cũng diễn ra lượt đấu đầu tiên khiến sân cỏ châu Á nhộn nhịp hẳn.

Lịch thi đấu AFC Champions League và AFC Cup hôm nay 11/2 - Ảnh 4.