Lịch thi đấu bán kết liên khu vực AFC Cup hôm nay 28.8

Sau trận bán kết lượt về còn lại diễn ra lúc 16 giờ chiều nay 28.8 (theo giờ VN) tại Triều Tiên sẽ chọn ra đối thủ đá với Hà Nội FC trong trận chung kết liên khu vực.

Abahani (áo xanh) trong trận thắng April 25 với tỷ số 4-3 ở lượt đi /// AFC

Abahani (áo xanh) trong trận thắng April 25 với tỷ số 4-3 ở lượt đi

AFC
Dù thua 3-4 ở trận lượt đi tại Bangladesh nhưng April 25 vẫn nhỉnh hơn về đẳng cấp và lối chơi. Vấn đề của April 25 là khả năng dứt điểm quá tệ khiến họ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Đại diện của Triều Tiên chơi không thua đội chủ nhà về mặt thế trận nhưng khả năng tận dụng tốt của Abahani Limited đã giúp họ có chiến thắng 4-3 trên sân nhà. Chiến thắng này là không chắc chắn bởi chỉ cần giành chiến thắng ít nhất 1-0 ở trận lượt về, April 25 sẽ lọt vào chung kết với luật bàn thắng sân đối phương và nhiều khả năng họ sẽ làm được điều đó. Dự đoán April 25 sẽ giành chiến thắng đậm đà 4-1 để lọt vào chung kết liên khu vực.
Lịch thi đấu bán kết liên khu vực AFC Cup hôm nay 28.8: Nhận diện đối thủ của Hà Nội ở chung kết - ảnh 1
Trong 10 trận đấu gần nhất, April 25 thường chơi không tốt khi đá xa nhà. Nhưng khi trở lại Triều Tiên, họ sẵn sàng đè bẹp mọi đối thủ. Đại diện của Triều Tiên từng “đụng” Altyn Arur (đội bóng bị Hà Nội FC loại ở bán kết) 2 lần với kết quả bất phân thắng bại.
Lịch thi đấu bán kết liên khu vực AFC Cup hôm nay 28.8: Nhận diện đối thủ của Hà Nội ở chung kết - ảnh 2
Abahani Limited đang giữ kỷ lục ở giải quốc nội với 6 lần lên ngôi nhưng họ không thành công ở các giải đấu cấp khu vực. Cũng giống như đối thủ April 25, Abahani Limited cũng rất mạnh khi chơi trên sân nhà nhưng chiều nay, họ sẽ thi đấu tại Triều Tiên và không dám chắc họ vượt qua được đội chủ nhà sau 90 phút thi đấu.
Lịch thi đấu bán kết liên khu vực AFC Cup hôm nay 28.8: Nhận diện đối thủ của Hà Nội ở chung kết - ảnh 3