Maguire đã nhanh chóng chứng tỏ giá trị của mình.

Harry Maguire gia nhập Man Utd từ Leicester mùa Hè năm ngoái với giá 80 triệu bảng.

Maguire đã nhanh chóng chứng tỏ giá trị của mình. Ngôi sao người Anh không chỉ có đóng góp về mặt chuyên môn, và còn là thủ lĩnh trong phòng thay đồ Man Utd.

Harry Maguire 'seems quite cheap' for £80m says former Manchester United defender Wes Brown as he hails England man for bringing 'calmness' to defence - Bóng Đá

 Maguire được khen ngợi.

Wes Brown – người đã trải qua 15 năm tại Old Trafford và gặt hái được rất nhiều thành công – tin rằng Maguire có đủ các tố chất cần thiết để giúp Quỷ đỏ đi lên.

Brown lên tiếng: “Tôi thực sự nghĩ rằng mức giá đó có vẻ khá rẻ ở thời điểm hiện tại.

Tôi nghĩ rằng anh ấy đã mang lại sự bình tĩnh cho toàn bộ hàng phòng ngự. Anh ấy vẫn còn khá trẻ, nhưng anh ấy rất có kinh nghiệm. Anh ấy có nhận thức và cảm quan vị trí rất tốt.

Có những trận đấu mà bạn không thực sự chú ý đến anh ta, nhưng đó chỉ là vì anh ta đang làm việc của mình. Anh ấy thắng trong các pha tranh chấp bóng bổng, anh ấy phân phối bóng lên. Chúng tôi vững chắc hơn nhiều với anh ấy ở phía sau.

Anh ấy khiến bạn phải có suy nghĩ “chúng ta có thể làm được điều này” và điều đó đặc biệt đúng khi anh ấy chơi với Victor Lindelof. Họ đã phối hợp ăn ý với nhau. Đôi khi có thể mất thời gian để tìm ra một cặp đôi lí tưởng, nhưng hai người đó đã hình thành mối quan hệ đối tác tốt đẹp.”