Thái Lan bán vé cho CĐV của Việt Nam có giá cao hơn người hâm mộ đội nhà

Dư luận đang râm ran việc Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) đưa kế hoạch bán vé cho CĐV của Việt Nam (VN) có giá cao hơn giá vé dành cho người hâm mộ đội nhà ở trận “đại chiến” trên sân Thammasat, thuộc bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 5.9.

Sơ đồ phân chia khu vực khán đài và giá vé, trong đó khu vực ghi "Away" là dành cho CĐV của VN có giá 650 baht/vé /// CHỤP MÀN HÌNH

Sơ đồ phân chia khu vực khán đài và giá vé, trong đó khu vực ghi “Away” là dành cho CĐV của VN có giá 650 baht/vé

CHỤP MÀN HÌNH
Tờ SMM Sport ngày 2.8 dẫn một nguồn tin từ FAT về việc tổ chức này đã công bố giá vé cho trận đấu giữa chủ nhà Thái Lan đón tiếp VN trên sân Thammasat (sức chứa 25.000 người) ở Rangsit, cách Bangkok khoảng 40km.
Theo sơ đồ phân chia khu vực của sân, khán đài dành cho CĐV VN nằm hướng Tây – Nam sân Thammasat, giữa khu vực dành cho báo chí (sát khán đài VIP phía Đông) và khán đài phía Nam. Vị trí này chắc chắn sẽ khó quan sát trận đấu khi nằm ở góc cầu môn khán đài phía Nam.
Thái Lan bán vé cho CĐV của Việt Nam có giá cao hơn người hâm mộ đội nhà - ảnh 1

Sân Thammasat, nơi sẽ diễn ra trận “đại chiến” Thái Lan – VN

CHỤP MÀN HÌNH

Theo niêm yết giá, vé khu vực khán đài dành cho đội khách (VN) có giá bán cao nhất là 650 baht/vé (hơn 490.000 đồng). Trong khi đó, giá vé cho nhất cho CĐV chủ nhà Thái Lan ở khu khán đài VIP nằm phía Tây là 500 baht/vé (khoảng 370.000 đồng). Các khán đài phía Nam, phía Bắc và phía Đông dành cho khán giả Thái Lan có giá từ 200 baht (hơn 150.000 đồng) và 350 baht (hơn 260.000 đồng).