Wan-Bissaka nổi loạn

Hậu vệ cánh phải người Anh, Aaron Wan-Bissaka đã nói thẳng với Crystal Palace rằng anh muốn gia nhập Man Utd ở mùa hè này.

Wan-Bissaka là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của M.U trong mùa hè 2019. Theo các kênh truyền thông lớn ở Anh, M.U đã hai lần đặt giá hỏi mua Wan-Bissaka nhưng chưa thành công. Phía Crystal Palace muốn giữ hậu vệ trẻ người Anh và chỉ đồng ý để anh ra đi nếu nhận được ít nhất 60 triệu bảng.
Theo BBC Sport, sở dĩ Crystal Palace có thể “cứng rắn” trong thương vụ này bởi lẽ họ không gặp khó khăn về tài chính. Giống như nhiều CLB khác ở Premier League, Palace được hưởng lợi lớn từ chính sách phân chia tiền thưởng và tiền bản quyền truyền hình của ban tổ chức giải đấu.
Tuy nhiên, Crystal Palace nhiều khả năng vẫn phải bán Wan-Bissaka bởi lẽ hậu vệ này đã bắt đầu “nổi loạn”. Theo nguồn tin của SunSport, Wan-Bissaka đã nói thẳng với lãnh đạo Crystal Palace rằng chuyển đến M.U là giấc mơ của anh và anh rất thất vọng khi CLB liên tục làm khó Quỷ đỏ.
Mặc dù chưa gửi đơn yêu cầu chuyển nhượng, nhưng Wan-Bissaka nhiều khả năng sẽ làm việc này nếu Crystal Palace tiếp tục từ chối đề nghị mới nhất của M.U. Chuyển đến Old Trafford, ngoài việc gia tăng danh tiếng và thu nhập gấp nhiều lầnn, Wan-Bissaka cũng gần như chắc chắn có suất đá chính. Vì vậy, không khó hiểu khi hậu vệ này nóng lòng muốn thương vụ xảy ra.